Cao thủ đá gà Thomo tiết lộ cách chọn chiến kê chuẩn, xem ngay!

476
0
da ga truc tiep 67

Đá gà Thomo đã quá nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp, độ kịch tính mà mỗi trận đấu mang tới. Để có được điều này, việc lựa chọn chiến kê vô cùng quan trọng. Mời anh em cùng đọc ngay chia sẻ sau đây nhằm sớm “đọc vị” chính xác đâu là chú gà sẽ mang tới cho chúng ta vận may lớn.

Chơi đá gà Thomo, đừng bỏ qua cách chọn chiến kê

Sở dĩ các cao thủ đá gà Thomo có được chiến thắng lớn là vì. Mỗi chủ gà đều là người có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực chọn chiến kê. Họ thường căn cứ vào các yếu tố sau đây để sớm biết chú gà nào có sức chiến đấu tốt nhất:

Phần đầu cổ

Phần đầu cổ của gà chọi bao gồm mỏ, mào, dáng đầu, mắt…Bạn cần chú ý, tướng chiến kê sung sức sẽ có dấu hiệu đầu có hình tam giác, to, khung xương lớn.

Phần mặt gà

Mặt gà cần toát lên khí chất, sự hung dữ của gà chiến. Nó cũng nổi bật vẻ lanh lợi, linh hoạt và ít khi đứng yên. Một chiến kê có năng lực sẽ ít khi đứng yên mà chúng liên tục quan sát để tìm đối thủ.

da ga thomo

» Xem thêm: Luật đá gà Thomo Campuchia

Mắt gà

Những chiến kê có năng lực sẽ sở hữu đôi mắt sáng và linh hoạt. Thậm chí các chú gà được chọn để đá gà Thomo còn có đôi mắt rất dữ dằn.

Mắt của gà hơi hõm vào bên trong, tạo thành hốc mắt để bảo vệ đôi mắt của gà chiến. Bạn nên chú ý tới yếu tố này để có được vận may lớn khi xem và cá cược đá gà Thomo.

Những yếu tố khác cần quan tâm

Mào gà

Những chú gà chiến có mài dày và nhỏ sẽ giúp chúng linh hoạt hơn. Nó có thể nhanh chóng né đòn từ đối phương.

Mặt khác, gà có dạng mào cờ thì rất dễ bị mổ rách, gây ra những vết thương lớn. Vì thế, anh em nên chú ý đặt cược vào những con gà có mào công, mào lù hoặc mào xít mới thật sự sáng suốt.

» Xem thêm: Đá gà trực tiếp Thomo là gì?

đá gà thomo

Mỏ gà

Mỏ gà là vũ khí quan trọng trong các trận đá gà Thomo. Vì thế những chủ gà chiến có kinh nghiệm thường chọn con gà có mỏ tốt, hai mảnh trấu khép chặt vào nhau. Nhờ vậy khi tấn công, sức sát thương của chiến kê sẽ lớn hơn nhiều.

Đặc biệt, anh em nên ưu tiên những con gà có mỏ ngắn như gọng kìm. Do đó các có cắp chắc chắn, có lực hơn sẽ giúp nó sớm hạ gục đối thủ, mang lại chiến thắng lớn cho chúng ta.

Ngoài ra, anh em cần chú ý tới tai gà, lông gà và tổng thể hình dáng con gà. Hãy đến với Đổi Thưởng Online để có những thông tin giá trị hơn nữa khi yêu thích đá gà Thomo bạn nhé!