Khi xem đá gà trực tiếp Campuchia bạn cần lưu ý điều gì?

Xem đá gà trực tiếp Campuchia hiện đang là chọn lựa của nhiều anh em hiện nay. Đây chính là nơi quy tụ hàng loạt trận đấu đỉnh cao, hấp dẫn. Vậy trước khi xem đá gà Campuchia, anh em cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Tại sao nhiều người thích xem đá gà trực tiếp Campuchia?

Khác với Việt Nam, tại Campuchia, đá gà là một hoạt động được pháp luật bảo hộ và cho phép. Vì vậy, đá gà Campuchia được rất nhiều người coi như là hình thức kinh doanh, đầu tư. Những trường gà tại Campuchia luôn được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với quy mô lớn.

Không những thế các trận đá gà trực tiếp tại những trường gà này cũng rất hấp dẫn, thu hút. Cùng với đó là sự góp mặt của nhiều chiến kê xuất sắc cùng quy trình tổ chức chuyên nghiệp.

Không những thế bạn còn có cơ hội được xem các trận đấu đỉnh cao của chiến kế được huấn luyện một cách bài bản. Những chiến kê này sẽ được bảo đảm về khả năng chiến đấu, cân nặng, thể lực…. Đồng thời đây cũng là giải đấu tổ chức bài bản, có luật thi đấu rõ ràng, đảm bảo công khai, minh bạch. Cho nên khi xem đá gà trực tiếp Campuchia bạn sẽ có nhiều trải nghiệm ấn tượng, hấp dẫn với trận đấu đỉnh cao.

Ngoài ra với hình thức này, anh em sẽ không cần tới những trường gà nữa. Mà thay vào đó, bạn có thể ở nhà xem những trận đấu hấp dẫn chỉ bằng chiếc máy tính, điện thoại có kết nối mạng. Việc xem đá gà giờ đây đã trở nên khá đơn giản. Đây chính là điều khiến cho đá gà trực tiếp Campuchia được nhiều người yêu thích.

da ga truc tiep Campuchia

Luật chơi đá gà trực tiếp Campuchia

Để có thể hiểu trận đấu cũng như đặt cược đúng đắn, trước khi xem đá gà trực tiếp Campuchia, anh em cần phải biết rõ luật thi đấu của những giải đấu tại đây. Cụ thể:

Thời gian thi đấu

Những trận đá gà Campuchia thường sẽ diễn ra mỗi ngày. Nhất là vào thời điểm từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, anh em sẽ có cơ hội được theo dõi những trận đấu lớn có các chiến kê đẳng cấp. Vào những ngày còn lại các trận đá gà vẫn diễn ra liên tục.

Thường, những hiệp đá gà trực tiếp Campuchia sẽ diễn ra trong khoảng từ 10 – 15 phút. Hoặc trận đấu sẽ dừng lại tại thời điểm có chiến kê không chiến đấu được nữa. Một trận đấu không giới hạn về số hiệp. Vì thế anh em có thể thỏa sức theo dõi trận đấu cho đến khi 1 trong 2 chiến kê bại hoặc cả 2 không còn sức lực để chiến đấu tiếp.

Luật chơi đá gà

Trước mỗi trận đấu, những chiến kê đều sẽ được nhà cái kiểm tra về cân nặng. Sau đó sẽ tiến hành chia nhóm chiến kê và cáp kèo, tạo thành những trận đấu. Các chiến kê được sắp xếp vào một nhóm phải cùng cân nặng, giống nòi. Để có thể tạo thành trận đấu cân tài, cân sức, đầy hấp dẫn.

Thường, đá gà trực tiếp Campuchia sẽ chia thành 2 nhóm là:

  • Gà tre 30g
  • Gà nòi 60g

Khi trận đấu gà kết thúc, những chiến kê sẽ nhận được điểm số tương ứng:

  • Thua 0 điểm
  • Hòa 1 điểm
  • Thắng 3 điểm

Sau mỗi mùa giải, sẽ tiến hành tổng kết số điểm của chiến kê để tìm ra nhà vô địch. Nếu như những đội bằng điểm nhau sẽ không cần phải đấu play – off hay dùng chỉ số phụ. Lúc này chức vô địch sẽ được trao cho các chiến kê có số điểm bằng điểm (đồng vô địch). Còn chiếc cúp sẽ được trao bằng cách là bốc thăm còn tiền thưởng sẽ được chia đều.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn có những chuẩn bị đầy đủ để tham gia các trận đấu đá gà trực tiếp Campuchia đầy kịch tính, hấp dẫn. Đừng quên theo dõi chuyên trang Đổi Thưởng Online để cập nhật thêm nhiều trận đấu gà trực tiếp khác bạn nhé!